Đại lý cung cấp bếp từ chính hãng tại Huyện Hải Hậu  tỉnh Nam Định

Tại Hải Hậu Nam Định có rất nhiều địa chỉ  để bạn có thể chọn mua bếp ga,bếp từ.., qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm ra được địa chỉ :Số nhà 16 ,Tổ 6 Thị Trấn Yên Định _Huyện Hải Hậu-Tỉnh Nam Định tốt nhất để mua bếp.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 0976.556.428

Nam Định là một tỉnh lớn phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, ngày nay với nền kinh tế ngày càng phát triển khiến Nam Định cũng là một trong những địa điểm được nhiều du khách ghé thăm. Do đó để góp phần bảo vệ môi trường xung quanh các hộ gia đình dần có xu hướng chuyển từ bếp gas truyền thống sang bếp từ an toàn, tiết kiệm điện và dễ sử dụng. Hiện nay bếp từ nhập khẩu được bán rộng khắp trên các tỉnh thành Việt Nam trong đó có Nam Định. Vậy tại Nam Định địa chỉ nào mua bếp uy tín, chính hãng nhất. Bài tư vấn dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ nhập khẩu đến từ nhiều đất nước khác nhau. Những bếp nhập khẩu sẽ sử dụng 100% linh kiện của Đức như mặt kính Schott Ceran ,mặt kính Erukera có khả năng chịu lực 80 kg, chịu nhiệt cao đến 1000 độ c. Đây được đánh giá là mặt kính đứng số 1 trên thị trường hiện nay.


100% bếp từ nhập khẩu sử dụng mặt kính Schott Ceran, mặt kính Erukera như bếp từ Kaff chính hãng thương hiệu nổi tiếng của Đức được cả thế giới biết đến hay bếp từ Dmestik ,bếp từ Lorca, nguyên chiếc Tây Ban Nha với hệ thống điều khiển dạng trượt Slider dễ dàng.
Tuy nhiên một câu hỏi đặt ra chính là làm thế nào để tìm được địa chỉ uy tín chính hãng để mua bếp. Một đại lý chính hãng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:
- Đại lý đó phải có nhiều năm kinh nghiệm về phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp
- Có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và lành nghề.
- Đại lý đó luôn đảm bảo giá cả tốt nhất trên thị trường.
- Phải có giấy chứng nhận là Đại lý ủy quyền bán sản phẩm chính hãng
- Mỗi sản phẩm bán ra phải có phiếu bảo hành đi kèm, có dấu đỏ của công ty.
- Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận COCQ
Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp bephoaphat.com chuyên cung cấp các sản phẩm bếp nhập khẩu chính hãng với mức gía tốt nhất. Chúng tôi sẽ vận chuyển bếp trên khắp các tỉnh thành của tỉnh Nam Định: Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Xuân Trường...Nhanh gọn,bếp Hòa Phát có các chi nhánh trên các tỉnh thành như Hà Nội, Huế , Đà Nẵng, Nha TRang, TPHCM... hoặc truy cập webside bephoaphat.com để chat trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề trực tuyến 24/7.

 


Đặc biệt khi mua hàng Bếp Hòa Phát-Hải Hậu -Nam Định quý khách sẽ nhận được phần quà hấp dẫn khi mua bếp từ nhập khẩu hoặc trừ trực tiếp tiền mặt trên hóa đơn của khách. Hình thức thanh toán nhanh chóng bẳng tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh gọn.vừa order
Hotline: 0987023995
Chat FB với chúng tôi