Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

Bạn đang ở TP Hồ Chí Minh và có nhu cầu mua bếp từ để hoàn thiện không gian phòng bếp của nhà minh nhưng chưa biết lựa chọn địa chỉ cung cấp nào ? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về đai lí bếp từ uy tín tại TP Hồ Chí Minh với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp ,giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bếp từ chính hãng, xuất xứ rõ ràng với giá tốt nhất.

Siêu thị bếp Hòa Phát - địa chỉ mua bếp từ uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Có thể nói rằng , siêu thị bếp Hòa Phát sở hữu tất cả các ưu thế để thuyết phục khách hàng và một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những người có nhu cầu mua bếp từ tại TP Hồ Chí Minh .

Thứ nhất , bếp từ Hòa Phát có rất nhiêu chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh 

Tính đến nay bếp từ Hòa Phát đã có 3 chi nhánh lớn tại TP Hồ Chí Minh đó là :

  1. 522 Huỳnh Tấn Phát - Phường : Bình Thuận - Quận 7 - TP HCM
  2. 950 Lạc Long Quân - Phường 8: Quận Tân Bình - TP HCM
  3. 222 Trần Quý Cáp , TP Nha Trang 

Như vậy , nếu bạn đang sinh sống và làm việc tai HCM , đặc biệt là khách hàng trung hoặc lớn tuổi không tin tưởng việc mua bán trực tuyến có thể trực tiếp đến các địa chỉ trên để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi . Sau nhiều năm phát triển và mở rộng thì hệ thống bếp từ của bếp Hòa Phát cho thấy mức độ uy tín ngày càng cao , được khách hàng tin tưởng.

Thứ hai , lợi thế về giá và sản phẩm phong phú 

Hiện nay, siêu thị bếp Hòa Phát  là đối tác tin cậy của các hãng lớn, có chứng nhận đại lý cấp 1 trực tiếp phân phối sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu của các thương hiệu như Bosch, Cata, Teka, Canzy, Chefs, Faster, Munchen, Lorca,… mang đến cho khách hàng lựa chọn đa dạng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn bếp từ chính hãng từ nhiều quốc gia khác nhau: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Đức,… với nhiều tầm giá từ 3-4 triệu đồng đến 15-20 triệu đồng, phong phú về thiết kế để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng ( bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ bốn vùng nấu). Tất cả các sản phẩm do bếp Hòa Phát phân phối đều có xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận hàng chính hãng.Như vậy , nhà bếp Hòa Phát đảm bảo tất cả các bếp từ cung cấp cho khách hàng đều là hàng chính hãng xuất xứ rõ ràng.

Thứ ba, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng quyết định “ mua hàng” không phải chỉ với mục đích sở hữu sản phẩm đó mà còn là mua chất lượng dịch vụ hậu mãi. Đến với siêu thị bếp Hòa Phát, bạn sẽ được trải nghiệm với một dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan đến thương hiệu, xuất xứ, tính năng, thông số kĩ thuật, chế độ bảo hành,… giúp đánh giá chi tiết chất lượng loại sản phẩm bạn đang quan tâm và đưa ra quyết định dễ dàng hơn. 

Khi mua bếp từ ở TP Hồ Chí Minh tại hệ thống showroom bếp Hoa Phát , bạn sẽ được tư vấn chi tiết và miễn phí công lắp đặt hoàn thiện sản phẩm bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Dịch vụ bảo hành tại nhà với thời hạn đúng theo cam kết của nhà sản xuất tại siêu thị bếp Hòa Phát  là điểm cộng lớn tạo nên uy tín trong lòng người tiêu dùng. Trong thời gian từ 1 năm đến 5 năm tùy sản phẩm, nếu không may thiết bị xảy ra lỗi kỹ thuật sẽ có chuyên viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra và xử lý hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang ở TP Hồ Chí Minh  hãy đến ngay địa chỉ số 950 Lạc Long Quân ,Phường 8 , Quận : Tân Bình TP HCM  để trải nghiệm sự khác biệt chỉ có tại siêu thị bếp Hòa Phát nhé!